EHome Southgate đã nâng cao cơ hội có nhà cho người trẻ với mức giá 1 tỷ đồng cho căn hộ 50m2 với lãi suất vay mua nhà giảm mạnh về mức thấp nhất trong hai thập kỷ qua nhờ các tín hiệu tích cực từ thị trường bất động sản..

Giá một tỷ VND, hưởng môi trường sống chất lượng thế giới

Nhiều chuyên gia đồng ý rằng thị trường bất động sản đã trở lại. trong quý 1 theo dữ liệu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS).Tỷ lệ hấp thụ sơ cấp năm 2024 đạt gần 31%, tăng 8% so với quý trước và gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Nhiều chủ đầu tư quan tâm đến việc mở bán và thực hiện dự án mới. Quý haiTrước khi thị trường bước vào chu kỳ tăng trường mới với nhiều tín hiệu khởi sắc, chẳng hạn như lãi suất vay mua nhà giảm mạnh và khung pháp lý dần hoàn thiện, năm 2024 được coi là thời điểm “đảo chiều”. Điều này có nghĩa là giấc mơ an cư của người mua nhà đang đến gần.

EHome Southgate cung cấp động lực “có nhà” cho đại đa số người Việt, đặc biệt là những người trẻ tuổi và gia đình trẻ, với các lựa chọn mua nhà đơn giản với mức giá “vừa túi tiền”, bắt đầu từ 1 tỷ đồng cho căn hộ 50 m2.. Ngoài ra, Nam Long luôn hợp tác với các ngân hàng chiến lược như Vietcombank, Vietinbank và BIDV để thực hiện các gói vay mua nhà thiết thực.

EHome Southgate nằm ở điểm giao thông đầu tiên giữa TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, cách trung tâm TP.HCM chỉ 30 phút di chuyển. Nó cung cấp giải pháp cho những người có thu nhập trung bình 15 triệu đồng mỗi tháng ở Long An và TP.HCM, nơi không có nguồn cung nhà ở bình dân

Điều đáng chú ý là căn hộ 50m2 chỉ có giá 1 tỷ.Những người sống tại EHome Southgate vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi và tiện nghi. Hồ bơi, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng và khu thể thao ngoài trời đã hoàn thành ngay dưới chân tòa nhà.

EHome Southgate nằm trên một khu đô thị tích hợp Waterpoint quy mô 355 ha, nơi có một mảng xanh hàng chục hecta và hệ thống tiện ích đô thị đẳng cấp bao gồm một trung tâm thể dục thể thao và sự kiện 3 ha, đường đạp xe 8 km và đường chạy bộ.

Waterpoint cũng sẽ chào đón nhiều chuỗi thương hiệu quen thuộc như trường nội trú song ngữ quốc tế EMASI Plus, cửa hàng thực phẩm San Hà, phòng khám y khoa và các đại dự án tích hợp mà Nam Long đang đẩy mạnh năm nay. Diện mạo khu đô thị được hoàn thiện bởi những mảnh ghép quan trọng này, tạo ra giá trị trong tương lai.

Sản phẩm được tạo ra với ý thức hỗ trợ cộng đồng của Nam Long

Chung cư Waterpoint, dự án thứ năm trong dòng EHome mà Nam Long tận tâm phát triển, được thiết kế với sứ mệnh “chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng”. Ngoài ra, đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad đã tham gia vào dự án EHome đầu tiên.

Đến nay, Nam Long đã xây dựng hơn 5.000 căn hộ “vừa túi tiền” tại TP.HCM, Bình Dương và Long An kể từ khi thành lập dự án EHome đầu tiên vào năm 2008. Đối với EHome Southgate, chủ đầu tư đã cung cấp bốn block thuộc giai đoạn 1 và 2, thu hút hơn 500 gia đình. Được hoàn thành vào quý 2 năm 2025, ba block trong giai đoạn 3 đang theo dõi tiến độ thi công.

Nhiều năm qua, EHome là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Nam Long, giúp công ty đứng vững qua các giai đoạn thách thức của thị trường bằng cách cung cấp mức giá phù hợp và chất lượng đáp ứng nhu cầu thực. Trong một tuyên bố mới đây, đại diện Nam Long nói rằng nhu cầu ở thật vẫn còn rất nhiều vì Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và nền kinh tế đang phát triển rất nhanh. Các cơ hội như nhà ở xã hội và nhà ở vừa túi tiền sẽ được mở ra vào năm 2024. Do đó, công ty sẽ tiếp tục cung cấp nhà ở vừa túi tiền không chỉ về giá bán nhà mà còn về giá dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường thông qua các gói tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *