Cư dân chung cư Ehome Southgate nhận được tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ từ đội PCCC Bến Lức. Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Bến Lức thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Long An phối hợp với Ban quản lý chung cư Ehome Southgate đã tổ chức tuyên truyền và huấn luyện PCCC và CNCH cho hơn 50 cư dân

Hơn 50 cư dân sống tại chung cư Ehome Southgate đã nhận được tuyên truyền, huấn luyện PCCC và CNCH

Căn hộ Ehome Southgate bao gồm bốn block căn hộ với tổng chiều cao mười hai tầng mỗi block. Đến nay, khoảng 400 cá nhân đã đến định cư ở đây. Theo quan sát ban đầu của Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Bến Lức, các block căn hộ hiện có hệ thống PCCC, đảm bảo thoát nạn cơ bản.

Tuy nhiên, trước những thay đổi phức tạp trong tình hình cháy nổ tại chung cư trong nước trong thời gian qua, các thành viên của Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Bến Lức đã dạy người dân kiến thức về PCCC và kỹ năng thoát nạn. Trong đó, nhấn mạnh những điều cần thiết để ngăn ngừa cháy nổ trong cuộc sống hàng ngày của người dân, chẳng hạn như những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện, đun nấu, sử dụng gas và những dụng cụ cần thiết được trang bị để

Trong buổi tuyên truyền, người dân được hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay, được trang bị tại các tòa nhà, để dập tắt đám cháy khi mới phát sinh.

Đại diện Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Bến Lức cũng khuyên Ban quản lý chung cư nên kiểm tra các thiết bị điện thường xuyên để tránh cháy nổ. Đồng thời, kiểm tra thường xuyên hệ thống và thiết bị chữa cháy để đảm bảo rằng hệ thống và thiết bị vận hành tốt. Người dân sống tại chung cư và lực lượng bảo vệ nhận được khả năng xử lý tình huống và kỹ năng thoát nạn tốt hơn thông qua tuyên truyền và tập huấn thường xuyên. Điều này làm giảm nguy cơ cháy nổ và trang bị kỹ năng xử lý sự cố khi xảy ra sự cố, tăng trách nhiệm quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động của PCCC cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *