Để mua nhà ở tại những thành phố lớn với tầm giá khoảng 1 tỉ đồng, người dân phải sống xa trung tâm hoặc ở những khu vực không có tiện ích hoặc điều kiện an toàn tốt. Theo đó, căn hộ ở khu vực phụ cận đang trở thành một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn sống một cuộc sống tiện nghi và giá hợp lý.

Làn sóng “rời phố” đổ về khu vực xung quanh

Phân khúc căn hộ bình dân ở TP.HCM gần như vắng bóng từ năm 2021 đến nay. Bất chấp nhu cầu lớn, phân khúc này không thu hút nhiều chủ đầu tư vì lợi nhuận thấp trong khi các chi phí đầu tư và xây dựng đang tăng cao.

Theo báo cáo của Sở Xây dựng TP.HCM trong 8 tháng đầu năm 2023, không có căn hộ giá bình dân (từ 20 triệu đồng/m2) nào được chào bán trong toàn thành phố. Một trong những nguyên nhân chính khiến việc tiếp cận cơ hội an cư khó khăn hơn đối với tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình.

Nhiều người buộc phải sống trong các khu căn hộ hoặc khu nhà ở ổ chuột để bám trụ lại thành phố để đi làm và học tập, dẫn đến nhiều bất cập. Các vấn đề bao gồm quản lý cơ quan xây dựng, cấp phép và nghiệm thu dự án, tiêu chuẩn trang bị phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu hộ khi có sự cố. Tuy nhiên, đến nay câu trả lời vẫn chưa được đưa ra.

Trong những năm gần đây, thị trường đã thấy một sự chuyển đổi về các khu vực phụ cận, nơi giá nhà vẫn còn “mềm”. Vị trí bao xa không quan trọng đối với thời gian di chuyển vì tốc độ phát triển hạ tầng và kết nối giao thông đang xóa nhòa khoảng cách địa giới hành chính. Những cuộc “di cư” này cũng là một khoản đầu tư có lời, không chỉ về giá, đối với những người có nhu cầu sở hữu căn nhà đầu tiên rẻ tiền.

Cong-ty-Co-phan-Southgate-5

Người dân chọn chuyển đến khu vực phụ cận để có môi trường sống tốt hơn với chi phí thấp hơn.

Làn sóng dịch chuyển đã đến với EHome Southgate.

Nhiều năm qua, Long An nói chung và Bến Lức nói riêng đã trở thành “vùng đất hứa” của các doanh nghiệp do lợi thế liền kề TP.HCM, chỉ số năng lực cạnh tranh tốt và hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho các kết nối Do đó, chất lượng và lượng của nhà ở đã thay đổi trên thị trường. Bên cạnh nhà phố và biệt thự, căn hộ dần được ưa chuộng vì chúng phù hợp với lối sống mới của người lao động tại các thành phố đang phát triển.

EHome Southgate là một trong những điểm nổi bật nhất của thị trường căn hộ nơi cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, thu hút cư dân từ TP.HCM đến vùng phụ cận và những người ở miền Tây làm việc tại các khu vực xung quanh.

khu-vui-choi-tre-em-tai-du-an-ehome-southgate.2

Căn hộ EHome Southgate nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 830. Nó cách TP.HCM chỉ hơn ba mươi phút bằng cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Nó cũng dễ dàng đến sân bay Tân Sơn Nhất bằng quốc lộ 1 – Võ Văn Kiệt – Lý Thường Kiệt hoặc bằng tuyến Nguyễn Văn Linh – cao tốc TP.HCM – Long

EHome Southgate sẽ đóng vai trò là điểm giao thông quan trọng trong tương lai cho một số công trình trọng điểm, bao gồm Vành đai 3 kết nối TP.HCM với Long An, Đồng Nai và Bình Dương. Tuyến đường sắt Cần Thơ – TP.HCM đang được xem xét đầu tư, cũng như tuyến xe buýt nhanh vào trung tâm

Ngoài câu chuyện liên quan, chung cư EHome Southgate còn giải quyết các vấn đề tài chính cho nhiều khách hàng thu nhập trung bình bằng cách cung cấp chính sách bán hàng thiết thực và mức giá vừa túi tiền chỉ từ 1 tỉ đồng cho mỗi căn 50 mét vuông, tương đương 20 triệu đồng mỗi mét vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *