Chung cư giá rẻ Bến Lức Long An năm 2024: Mỗi đợt công bố, thị trường luôn mong đợi dòng căn hộ giá rẻ này. Các căn hộ có giá khoảng 1 tỷ được dự đoán sẽ được rao bán vào cuối năm nay. Mục tiêu của hàng loạt chung cư này là giải quyết “cơn khát” nhà ở trong bối cảnh nguồn cung ngày càng ít ỏi.

Hiện tại, dự án căn hộ EHome Southgate của Nam Long tại Long An đã công bố mở bán 500 căn (giai đoạn 3) với giá từ 1 tỷ đồng cho mỗi căn 50 mét vuông. Dự án nằm trong khu đô thị Waterpoint 355ha, cách TP.HCM cách hơn ba mươi phút bằng cao tốc TP.HCM-Trung Lương.

Cong-ty-Co-phan-Southgate-5

Dự án bao gồm 7 block căn hộ cao 12 tầng và cung cấp 1.357 căn hộ có diện tích từ 51 đến 74 mét vuông.. Khách hàng hiện chỉ cần thanh toán 30% trong năm đợt. Trong đó, khách hàng sẽ không phải trả lãi suất trước khi nhận nhà từ đợt thứ ba vì ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân đối ứng.

Sự xuất hiện của một số dự án căn hộ có giá từ 1 đến 1,5 tỷ đồng mỗi căn cũng gây chú ý tại Bình Dương. Dự án Legacy Prime của Kim Oanh Group, nằm trên đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương, hiện đang được bán với mức giá khoảng 1 tỷ đồng mỗi căn. Mặc dù dự án này đã được bán trong một thời gian dài, nhưng hiện vẫn còn nguồn hàng cũ. Theo cập nhật từ chủ đầu tư, dự án hiện đã cất nóc và hệ thống bên trong đang được hoàn thành.

Tại Dĩ An, Bình Dương, Phú Đông Group đang lên kế hoạch triển khai dự án Phú Đông SkyOne. Mức giá dự kiến là trên 1,5 tỷ đồng mỗi căn, đây là mức giá “hiếm hoi” trong thị trường bất động sản TP.Dĩ An. Dự án bao gồm hai tháp căn hộ cao 29 tầng, với gần 780 căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ và có diện tích từ 43 đến 75 mét vuông.. Dự án hiện đang được chủ đầu tư thực hiện.

Mới đây, Sở Xây dựng TP. Cần Thơ đã chính thức thông báo về việc nhận đăng ký mua gần 1.000 căn nhà ở xã hội tại dự án Nam Long II Central Lake do Nam Long phát triển. Các căn nhà có giá 15,8 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng hơn 600 triệu đồng/căn.

Dự án được xây dựng trên một khu đất rộng hơn 3,8 ha tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng. Dự án bao gồm 1.602 căn hộ có diện tích từ 38 đến 60 mét vuông.. Đó là 962 căn hộ nhà ở xã hội, 320 căn hộ cho thuê và thuê mua và 320 căn hộ để bán thương mại. Dự án đang nhận hồ sơ đăng ký mua hiện tại, và thời gian kết thúc là ngày 31 tháng 12 năm 2023.

thu-tuong-pham-minh-chinh-tham-quan-sa-ban-ehome-southgate.4

Ngoài ra, chủ đầu tư này dự định cung cấp 242 căn nhà ở xã hội EHomes Nam Sài Gòn (Bình Chánh) tại TP.HCM vào quý 1/2024.

Hiện tại, dự án căn hộ Fancy Tower đang được triển khai tại Khu đô thị Hưng Phú Bến Tre, nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre. Diện tích 1.344 mét vuông là nơi dự án được xây dựng., cao 19 tầng với một tầng hầm và khoảng 200 căn hộ. Fancy Tower dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023 sau khi khởi công vào quý 2/2021.

Căn hộ có giá tham khảo trên thị trường là 1,47 tỷ đồng mỗi căn. Phần móng cọc của dự án đã được hoàn thành và hiện đang tiến hành thi công lên tầng.

Theo các chuyên gia , trong ba năm liên tiếp, không có căn hộ có giá dưới 30 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, những thay đổi gần đây trên thị trường cho thấy sự thanh lọc rõ ràng sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Thị trường sẽ chủ yếu tập trung vào các sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu ở thực thuộc phân khúc vừa túi tiền trong thời gian tới. Từ năm 2023 trở đi, nhà ở vừa túi tiền dự kiến sẽ trở nên phổ biến hơn nhờ sự gia tăng của các công ty bất động sản lớn như Nam Long, Hưng Thịnh, VinGroup, SunGroup, Himlam, Becamex và nhà ở xã hội.

Năm 2024 được cho là năm tốt nhất để phân khúc nhà ở vừa túi tiền trở lại sau những động thái tích cực từ chính phủ và các công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *