EHome Southgate cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực để hỗ trợ người mua nhà, đảm bảo rằng giấc mơ về tổ ấm đầu tiên của những người trẻ tuổi và vợ chồng son có thể được thực hiện. Các căn hộ 2 phòng ngủ có giá từ 1 tỷ VND.

Hồi sinh thị trường căn hộ vào cuối năm

Nếu căn hộ bình dân gần như biến mất tại thành phố Hồ Chí Minh, thì các khu vực lân cận như Long An và Bình Dương đang chứng kiến sự trở lại của phân khúc này. Với tốc độ cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và các kết nối vùng ngày càng tốt hơn, nguồn cung nhà vừa túi tiền tại các vùng phụ cận là thị trường thay thế lý tưởng cho TP.HCM.

Ông Đinh Minh Tuấn, Trưởng ban Batdongsancom.vn khu vực phía Nam dự đoán rằng sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án nhà giá rẻ, có thể lên tới 1 tỷ đồng vào cuối năm nay sẽ tạo ra sự hấp dẫn lớn để cân bằng cung cầu và cầu. Những gia đình trẻ có vốn tích lũy ban đầu khiêm tốn và thu nhập trung bình 15 triệu đồng mỗi tháng đang có nhu cầu về nhà ở.

Hơn 500 căn hộ EHome Southgate ở Long An có giá chỉ từ 1 tỷ USD mỗi căn 51 mét vuông. nằm ở cửa ngõ của khu đô thị Waterpoint, nó đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ người dân từ TP.HCM đang tìm kiếm một nơi a cư phù hợp về chi phí và kết nối, cũng như người dân từ Long An muốn thay đổi môi trường sống tiện nghi và chất lượng.

EHome Southgate, dự án thứ năm trong dòng EHome của Nam Long, được phát triển với mục tiêu hợp tác tạo ra sản phẩm có giá trị cho cộng đồng và cải thiện môi trường sống. Đến nay, hơn 5.000 sản phẩm EHome đã được cung cấp tại TP.HCM, Bình Dương và Long An, giúp hàng ngàn hộ gia đình thực hiện giấc mơ có nhà.

tien-ich-ehome-southgate

Nam Long “chung tay trở lại nhà dễ sở hữu”

Trong hơn ba thập kỷ phát triển, Nam Long đã tập trung vào việc phát triển nhà ở giá rẻ. Bán nhà vừa túi tiền tại Nam Long không chỉ là giá rẻ mà còn là những đầu tư cẩn thận vào quy hoạch, thiết kế và vận hành để tối ưu hóa chi phí và mang lại cho cư dân một môi trường sống chất lượng cao với tiện ích nội khu, mảng xanh quanh nhà và các hoạt động cộng đồng

Tại khu đô thị Waterpoint, Nam Long vừa tổ chức một số hoạt động cộng đồng, bao gồm một giải chạy Marathon thu hút 2.000 người tham dự.

Các dự án vừa túi tiền của Nam Long luôn có tính toán tài chính khá kỹ lưỡng cho khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở. Các gia đình không phải lo lắng về việc vay mua nhà vì nó dễ sở hữu ngay từ khi ký hợp đồng mua bán và chi trả dễ dàng trong mọi giai đoạn thị trường.

Khách hàng sở hữu căn hộ tại thời điểm này chỉ cần thanh toán 30%, chia thành năm đợt, đến khi nhận nhà với EHome Southgate. Ngân hàng cho vay 65% giá trị sản phẩm bằng cách giải ngân đối ứng ngay từ đợt thứ ba và không tính lãi suất cho đến khi nhận nhà. Khách hàng trả lãi suất cố định 3.1% mỗi năm trong 24 tháng với 24 tháng ân hạn nợ gốc. Điều này có nghĩa là nếu một người mua căn hộ 51m2 có hai phòng ngủ có giá 1 tỷ đồng chỉ phải trả khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng sau khi nhận nhà, họ sẽ chỉ phải trả khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng. Đây là chi phí thuê nhà thấp hơn so với hiện tại và nằm trong khả năng chi trả của một gia đình

Cong-ty-Co-phan-Southgate-5

EHome Southgate chứa hơn 500 gia đình.

Khách hàng mua EHome Southgate, đặc biệt là trong khuôn khổ chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại”, sẽ nhận được lợi ích từ nhiều giải pháp hữu ích đang được Nam Long triển khai, chẳng hạn như hợp tác với các nhà cung cấp nội thất để cung cấp nhiều

EHome Southgate—Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ MR1—Khu Đô Thị Mới Vàm Cỏ Đông Southgate—luôn được coi là “sản phẩm quốc dân”. Đối với những người có giá từ 1 tỷ đồng, họ không chỉ có thể có một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của họ mà còn có thể tận hưởng cả một khu đô thị 355 ha đáng sống bậc nhất ở phía Tây thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *