Dòng sản phẩm EHome của Nam Long được ra mắt vào năm 2008, vào thời điểm phân khúc bất động sản cao cấp đang phát triển. Sản phẩm này có giá chỉ khoảng 10 triệu VND mỗi mét vuông. Dù thị trường ở giai đoạn thăng hoa hay trầm lắng, EHome vẫn luôn là mũi nhọn của công ty trong hơn mười năm.

EHome là một chương trình phát triển nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình, ổn định ở Nam Long được thiết kế với ba tiêu chuẩn chính: môi trường bền vững (Ecology), kinh tế đầu tư (Economy) và hiệu quả sử dụng (Efficiency). Các sản phẩm này được đầu tư xây dựng trong các dự án khu dân cư ở TP.HCM và các tỉnh lân cận, nằm trong quy hoạch tổng thể “Vùng đô thị TP.HCM”. Quy hoạch này tạo điều kiện giao thông thuận tiện và đón đầu tốc độ phát triển kinh tế và xã h

Năm 2008, Nam Long đã thành lập dự án EHome đầu tiên, được gọi là EHome 1 (EHome Đông Sài Gòn). Toàn bộ giỏ hàng đã được tiêu thụ ngay tại thời điểm ra mắt. Sau đó, Nam Long đưa ra những dự án EHome tiếp theo và chúng đều nhận được sự chào đón tích cực từ người tiêu dùng. Thậm chí trong thời kỳ khó khăn nhất của thị trường từ năm 2011 đến năm 2013, hơn 1.300 căn hộ EHome vẫn được tiêu thụ nhanh chóng.

EHome đáp ứng nhu cầu an cư của những người có thu nhập trung bình, với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ. Tính đến nay, hơn 5.000 căn hộ đã được bàn giao kể từ dự án đầu tiên vào năm 2008, cho hàng ngàn gia đình cơ hội an cư lạc nghiệp.

Tại các dự án EHome giá hợp lý, người dân được hưởng lợi từ môi trường sống chất lượng với không gian xanh thoáng đãng và nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, sân bóng rổ, công viên, câu lạc bộ cộng đồng và nhiều tiện ích khác. Người dân có thu nhập trung bình thà ở thuê có thể không muốn mua nhà xây ở Nam Long nếu chất lượng không đảm bảo.

Để tìm ra những hướng đi phù hợp với kinh tế, văn hóa và nhu cầu của người Việt, Nam Long đã tham khảo các chương trình phát triển nhà giá rẻ từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hà Lan và Mexico.

Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) là đối tác quốc tế đầu tiên của EHome để phát triển dòng sản phẩm ở dự án EHome Southgate (Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ MR1—Khu đô thị mới Vàm Cỏ Đông Southgate). Đây là một bước ngoặt quan trọng trong năm 2021. Nó không chỉ mang đến những cải tiến về thiết kế, vật liệu và sự đồng hành của doanh nghiệp hơn một thế kỷ tại Nhật Bản, mà còn minh chứng cho mục tiêu và tầm nhìn chung của các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp: hỗ trợ kiến tạo môi trường sống và tạo ra

Tọa lạc ở cửa ngõ khu đô thị Waterpoint, cách TP.HCM khoảng 45 phút di chuyển theo cao tốc TP.HCM–Trung Lương, EHome Southgate là dự án thứ năm của dòng EHome. Dự án có quy mô bốn mươi lăm ha, bao gồm bảy block và cung cấp hơn 1.400 căn hộ. Trong đó, hàng trăm gia đình đã đến sinh sống với hơn 700 sản phẩm thuộc giai đoạn 1 và 2.

Cư dân của EHome Southgate, có giá chỉ 1 tỷ USD mỗi căn 50 mét vuông, sẽ được hưởng hai lớp tiện ích khác nhau: tiện ích nội khu đã hoàn thiện và tiện ích khu đô thị Waterpoint 355ha. Trong đó, một số tiện ích nổi bật bao gồm đường đạp xe 8 km, đường chạy bộ 13 km, trung tâm thể dục thể thao và sự kiện được tổ chức ở 3 ha.

Mới đây, Nam Long đã giới thiệu hơn 500 căn hộ EHome Southgate giai đoạn tiếp theo với giá chỉ khoảng 20 triệu đồng/m2 với chính sách thanh toán linh hoạt và nhẹ nhàng, giải quyết vấn đề mua nhà cho những hộ gia đình trẻ trong bối cảnh nguồn cung nhà giá bình dân tiếp tục khan hiếm trong khi nhu cầu

Nhà giá bình dân được thị trường coi là “mồi lửa” để “phá băng” sau mỗi giai đoạn khủng hoảng. Các sản phẩm như EHome luôn là một chiến lược mũi nhọn xuyên suốt của Nam Long và là một cách để công ty hợp tác với thị trường để đạt được sự phát triển cân bằng và bền vững. Trong tương lai, Nam Long tiếp tục ưu tiên nguồn lực để mở rộng quỹ đất, tạo ra sản phẩm nhà ở vừa túi tiền và thiết lập chính sách hỗ trợ người mua nhà, đồng thời hợp tác với chiến lược nhà ở quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *