Liệu các cặp vợ chồng trẻ có thể mua một ngôi nhà với số vốn ban đầu chỉ 300 triệu đồng và thu nhập chỉ 15 triệu đồng mỗi tháng hay không? Khách hàng tìm đến EHome Southgate, câu trả lời là “có”.

Cho phép bạn sở hữu nhà với ít vốn và không phải lo lắng về lãi vay hàng tháng.

Vợ chồng anh Tiến và chị Trâm luôn mong muốn sở hữu căn nhà riêng để sớm ổn định cuộc sống và yên tâm lập nghiệp, mặc dù biết rằng số tiền họ tiết kiệm được là rất ít.

Ban đầu, cặp đôi đã tìm kiếm những căn nhà giấy tay trong các con hẻm gần công ty. Tuy nhiên, hai vợ chồng đã thay đổi ý định do các vấn đề liên quan đến điều kiện sinh hoạt, thiếu tiện ích, an toàn và an ninh không đảm bảo.

Hai vợ chồng anh Tiến vẫn mua căn hộ tại các khu vực phụ cận của Thành phố Hồ Chí Minh, chấp nhận đi xa hơn để có một cuộc sống thoải mái hơn. Tình cờ tôi đọc về EHome Southgate, một dự án đặc biệt có giá bán 1 tỷ đồng cho mỗi căn hộ 51m2.chị Trâm cho rằng đó là “cầu được ước thấy” do mức giá cực kỳ cạnh tranh trong dòng căn hộ khu vực lân cận TP HCM.

Với giá từ 1 tỷ đồng mỗi căn hộ 51 mét vuông, EHome Southgate đã thực hiện giấc mơ về tổ ấm đầu tiên.

Khi họ biết rằng chính sách thanh toán linh hoạt sẽ được áp dụng cho dự án, hai vợ chồng đã có thể giảm bớt gánh nặng. Khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ—khoảng 300 triệu đồng—và chia thanh toán thành nhiều khoản đến khi nhận nhà. Các ngân hàng chiến lược, chẳng hạn như Vietcombank, Vietinbank và BIDV, có thể cho vay lên đến 65 phần trăm với lãi suất ưu đãi và không trả gốc trong hai năm.

Sau khi ký hợp đồng cho căn nhà đầu tiên, chị Trâm cho biết: “Đây là bài toán tài chính thiết thực, hiệu quả, giúp vợ chồng tôi dễ dàng thu xếp tài chính, không áp lực trả lãi hàng tháng và đảm bảo được các nhu cầu chi tiêu khác của gia đình”.

sở hữu một môi trường sống vượt quá mong đợi

Những gia đình có thu nhập trung bình 15 triệu đồng mỗi tháng cũng gặp khó khăn về việc sở hữu căn nhà đầu tiên của vợ chồng chị Trâm.

Nhiều báo cáo cho thấy sự khác biệt về giá nhà so với thu nhập của người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua ở thực sự, nhiều chương trình nhà ở giá vừa túi tiền đã được thiết lập. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa đạt được giấc mơ có nhà.

Hơn 500 căn hộ EHome Southgate vừa ra mắt đã nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường do nhu cầu rất cao trong khi nguồn cung hạn chế. Đây là một phần của “giải cơn khát” nhà giá bình dân và mang lại hy vọng an cư cho hàng trăm hộ gia đình.

Đây là dự án thứ năm trong dòng sản phẩm vì cộng đồng EHome của Nam Long và đối tác Nishi Nippon Railroad của Nhật Bản.

Giai đoạn 1 và 2 của EHome Southgate đang cung cấp nơi an cư cho hơn 500 gia đình.

Nam Long không chỉ quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề tài chính mà còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng để tạo ra một nơi ở lý tưởng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích nội khu và không gian bên trong của mỗi căn hộ đều được cân nhắc kỹ lưỡng theo nhu cầu của cư dân tại EHome Southgate và các dự án EHome khác. Ngoài ra, EHome Southgate được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn môi trường sống quốc tế của đại đô thị 355ha nhờ vị trí cửa ngõ của khu đô thị Waterpoint.

Cư dân EHome Southgate không chỉ sở hữu một căn nhà rẻ tiền mà còn có một không gian sống vượt mong đợi, kết hợp với tiện ích thể dục, thể thao, mua sắm và giải trí liên tục.

Môi trường sống bao gồm nhiều lớp cây xanh tại Chung cư Waterpoint

Khách hàng sở hữu căn hộ EHome Southgate, trong khuôn khổ chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” của Nam Long, có thể sớm có chốn an cư lạc nghiệp. Họ cũng có thể nhận được các ưu đãi hữu ích từ các đối tác thiết kế và cung cấp nội thất.

Sức hút của EHome Southgate bao gồm sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực tế, giá hợp lý và dịch vụ toàn diện giải quyết những băn khoăn của đại đa số người tiêu dùng.

EHome Southgate, ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào năm 2021, đến nay đã cung cấp bốn block thuộc giai đoạn 1 và 2, thu hút hơn 500 gia đình đến an cư. Tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức khởi công ba block còn lại. Chúng sẽ hoàn thành vào quý thứ hai năm 2025.

Tập đoàn Khai Sáng mới đây đã ký hợp đồng mua bán toàn bộ block A2 thuộc giai đoạn 3 để sử dụng làm cơ sở nội trú cho học sinh trường EMASI Plus đang được xây dựng bên trong khu đô thị Waterpoint.

Tiếp tục đáp ứng giấc mơ an cư của đại đa số người dân có thu nhập trung bình, ổn định, Nam Long sẽ ưu tiên phát triển nhà ở vừa túi tiền theo định hướng “người Việt Nam cần sản phẩm nào, Nam Long làm sản phẩm đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *