Long An đang trở thành tâm điểm an cư mới, chia lửa và giảm áp lực dân số cho TP.HCM nhờ vị trí địa lý tuyệt vời và bệ phóng hạ tầng.

vi-tri-giao-thong-duong-thuy-ehome-southgate

“Vùng trũng” của khu dân cư

Long An, nằm giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, được coi là điểm kết nối giữa các khu vực kinh tế quan trọng của Đông và Tây Nam Bộ. Long An đã trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong những năm gần đây.

Đến nay, toàn tỉnh đã có hơn 1.200 dự án FDI trị giá trên 10 tỉ USD, bao gồm cả những dự án đã được phê duyệt trong sáu tháng đầu năm. Mitsubishi, Yokorei, Suntory Pepsico và các công ty đa quốc gia khác có thể được tìm thấy trong tiêu biểu. Long An được coi là khu vực mở rộng đầy tiềm năng trong chiến lược chuyển đổi cơ cấu kinh tế của TP.HCM theo hướng dịch vụ, tài chính và công nghệ cao..

Hệ thống đô thị của Long An hiện đang phát triển theo hướng đồng bộ, hiện đại và đô thị sinh thái, thông minh. Đến năm 2030, tỉnh Long An sẽ có 27 đô thị khác nhau. Bến Lức là một trong ba đô thị loại III (Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa) nằm trong vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh Long An. Nó là đô thị trung tâm của hành lang phát triển Bến Lức – Tân An và là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Phần lớn hạ tầng của Bến Lức là công trình mới được đầu tư, nó có liên kết vùng tốt nhất ở khu vực giáp ranh và nó hưởng lợi từ chính sách giãn dân của thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, trong vài năm tới, Long An sẽ thu hút rất nhiều chuyên gia, kỹ sư và lao động trình độ cao đến làm việc và sinh sống, điều này sẽ dẫn đến nhu cầu nhà ở lớn.

Cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp với giá chỉ 1 tỷ đồng

Do có nhiều khả năng, Long An vẫn được coi là “vùng trũng” về giá bất động sản so với các địa phương lân cận TP.HCM như Bình Dương và Đồng Nai. Thị trường bất động sản Long An gần đây đã chứng kiến sự thay đổi cả về chất lượng và chất lượng do sự xuất hiện của những dự án được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang đến nhiều sắc thái mới cho khu vực.

Hạ tầng giao thông đang được xúc tiến đầu tư, chẳng hạn như mở rộng Quốc lộ 1, Quốc lộ N2, Võ Văn Kiệt, ĐT 824, ĐT 825, Vành đai 3, Vành đai 4… đã tạo ra bệ phóng quan trọng cho bất động sản Long An, thu hút giới đầu tư và người mua thực tế.

EHome Southgate là tâm điểm nổi bật trên bản đồ bất động sản phía Tây TP.HCM, nằm trong phân khu Southgate, cửa ngõ khu đô thị Waterpoint quy mô 355 ha. Dự án nằm trên đường ĐT 824 ở vùng lõi trung tâm của Bên Lưc. Nó cách TP.HCM chỉ cách hơn ba mươi phút bằng cao tốc Trung Lương – TP.HCM..

Cong-ty-Co-phan-Southgate-5

EHome Southgate là dự án EHome đầu tiên của Nam Long, được hợp tác với Nishi Nippon Railroad, một đối tác của Nhật Bản.

Hơn 700 căn hộ EHome Southgate, ra mắt vào năm 2021, đã được bàn giao và đã chào đón hàng trăm gia đình đến sinh sống. Ngoài ra, các tiện ích nội khu đã hoàn thành, bao gồm phòng gym, phòng cộng đồng, khu vui chơi trẻ em và hồ bơi, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thư giãn thường ngày.

Ngoài ra, với diện tích mảng xanh lên đến 65 ha và hệ thống tiện ích “tất cả trong một” bao gồm trung tâm thể dục, thể thao và sự kiện 3 ha, đường đạp xe 8 km và đường chạy bộ, cư dân của EHome Southgate có thể tận hưởng môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế

Mặc dù EHome Southgate có nhiều lợi thế, nhưng giá bán của nó chỉ từ 1 tỷ VND cho một căn 50 mét vuông và người mua có thể sử dụng cách thanh toán linh hoạt, dễ sở hữu và dễ chi trả.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% trong nhiều đợt trước khi nhận nhà. Các ngân hàng chiến lược như Vietcombank, Vietinbank và BIDV cho vay đến 65% giá trị sản phẩm với lãi suất ưu đãi.

Khách hàng chỉ phải trả lãi suất cố định 6% mỗi năm từ thời điểm bàn giao (quý 4 năm 2023) đến hết năm 2025. Khách hàng trả 7 triệu đồng mỗi tháng cả gốc lẫn lãi. Đại đa số khách hàng của chúng tôi có thu nhập trung bình từ 15 triệu đô la mỗi tháng và họ là những gia đình trẻ có vốn tích lũy chưa đủ để mua nhà và họ coi đây là giải pháp tài chính toàn diện.

Đặc biệt, Nam Long sẽ triển khai chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” vào quý 2 năm 2024. Chiến dịch này sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thực tế trong mức chi phí hợp lý. Nam Long sẽ hợp tác với các đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *