Ehome Southgate tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 824, thuộc địa phận xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và QL1, trung tâm thị trấn Bến Lức, ba mặt còn lại được bao quanh bởi 5,8 km sông Vàm Cỏ Đông tạo thành biểu tượng phong thủy tích tụ vượng khí “All in one”. Dự án hội tụ những đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp giữa Tp.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.

vi-tri-ehome-southgate

Vị trí Ehome Southgate sở hữu vị trí chiến lược ngay cạnh Tp. HCM, cửa ngõ của 13 tỉnh Khu vực đồng bằng sông Cửu Long và nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông. Dự án Ehome Southgate sẽ là một thỏi nam châm thu hút tất cả cư dân đang sinh sống ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long về đây định cư để hình thành một cộng đồng khu dân cư mới.

Liên kết vùng dự án Ehome Southgate:

Từ Ehome Southgate Chung cư Waterpoint Bến Lức di chuyển vào trung tâm Tp.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30 – 45 phút. Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đó, trong tương lai từ chung cư Ehome Southgate đến Depot tuyến Metro 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Đặc biệt, từ Ehome Southgate rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Long An là địa phương được đánh giá nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa TP.HCM với Đồng bằng sông cửu long. Bởi hệ thống hạ tầng này sẽ tạo động lực mạnh mẽ giúp Long An thúc đẩy việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tăng mạnh tỷ trọng thương mại – dịch vụ, thu hút mạnh vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vị trí Ehome Southgate kết nối đến các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long qua đường bộ

Hoàn toàn dễ dàng di chuyển từ dự án Ehome Southgate đến các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long:

  • Ehome Southgate => Tiền Giang: 33km
  • Ehome Southgate => Bến Tre: 47km
  • Ehome Southgate => Vĩnh Long: 71km
  • Ehome Southgate => Cần Thơ: 100km
vi-tri-giao-thong-duong-bo-ehome-southgate

 Vị trí Ehome Southgate kết nối qua đường thủy

Ehome Southgate nằm trong Khu đô thị Waterpoint có diện tích tổng thể lên tới 355 ha và được sông Vàm Cỏ Đông chạy quanh 5,8 km, thích hợp phát triển dự án hướng sông. Tại Việt Nam, hiếm có một dự án nào được một dòng sông thiên nhiên bao bọc như Ehome Southgate Waterpoint, nhất lại bởi dòng Vàm Cỏ Đông với màu “xanh biêng biếc” đặc trưng. Đây là 1 trong hai dòng sông cảnh quan của Việt Nam, bên cạnh sông Hương của xứ Huế, tạo cho dự án một không gian với cảnh quan dừa nước xanh, sông xanh.

Theo đường thủy, cảng Cát Lái của TPHCM hiện phát triển rất sôi động nhưng đang rơi vào tình trạng quá tải. Nếu cảng Hiệp Phước, cảng Long An gần Dự án Ehome Southgate Waterpoint được hoàn tất thì sự sôi động này sẽ nhanh chóng lan rộng sang hai cảng trên, tạo động lực phát triển kinh tế cảng của khu vực giúp khẳng định vị trí chiến lược về thương mại của Ehome Southgate Waterpoint. Đó là chưa kể từ Ehome Southgate Waterpoint có thể dễ dàng di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7).

vi-tri-giao-thong-duong-thuy-ehome-southgate

 Vị trí Ehome Southgate kết nối qua đường sắt

Về đường sắt, ga Bến Thành – Tân Kiên thuộc dự án tuyến Metro 3A đang được xây dựng sẽ đi qua khu đô thị Waterpoint Long An. Ông Quang đánh giá Dự án Ehome Southgate chính là điểm kết nối quan trọng giữa vùng TP HCM và ĐB SCL khi mọi điều kiện về giao thông gần như đã sẵn sàng. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng giúp Dự án Ehome Southgate Waterpoint trở thành khu đô thị vệ tinh trong tương lai.

Kết nối về các đô thị trung tâm, Nam Long không những “thừa hưởng” tiện ích của các đô thị khác. Với kinh nghiệm đã phát triển hoàn chỉnh 8 khu đô thị tại TPHCM, Nam Long sở hữu một hệ thống đối tác gồm các nhà quy hoạch, thiết kế, xây dựng hạ tầng quốc tế từ Nhật Bản, Úc, Hà Lan… đủ để tạo nên một khu đô thị không chỉ để sống mà có thể làm việc, học tập, giải trí mà không cần bước ra khỏi đô thị, hỗ trợ tối đa cho chiến lược giãn dân, giảm sức ép cho các thành phố lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOUTHGATE

Địa chỉ: 21-23 Đường số 3, Khu dân cư Nam Long, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline: 0901.38.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *